Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 00:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Chủ Nhật, 01/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn lễ hội đếm ngược đón năm mới 2023

(ANTV) -Năm mới 2023 đã tới rất gần, sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, lễ hội đếm ngược chào đón năm mới sẽ được mong đợi hơn bao giờ hết. Dự kiến Lễ hội sẽ có sự tham dự của 3.000 đến 5.000 người. Trước tình hình đó, lực lượng công an đã thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân tham gia lễ hội.

 
Tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, nơi diễn ra lễ Đếm ngược chào đón năm mới 2022. Dự kiến số lượng người tham gia chương trình từ 3000-5000 người. Trước tình hình đó, lực lượng công an đã triển khai các biện pháp để đảm bảo An ninh trật tự, phân luồng giao thông để đảm bảo an toàn cho người dân”
 
18 giờ 30 phút, tại các tuyến phố xung quanh Hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.Lực lượng công an quận Hoàn Kiếm đã ra quân, tiến hành phân chia các tổ công tác để đảm bảo an ninh trật tự nhằm phòng ngừa, xử lý các hành vi trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng đồng thời phân luồng các phương tiện giao thông để tránh ùn tắc.
 
Bên cạnh đó, để tránh các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi lượng người đông đúc, trước giờ diễn ra Lễ Đếm ngược chào đón năm mới 2023, lực lượng công an đã chia luồng đi riêng dành cho xe cấp cứu, đảm bảo tốt nhất cho người dân tham dự chương trình.
 
Thiếu tá Nguyễn Tài Nghĩa Phó Trưởng Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, lực lượng công an phường Hàng Trống tiến hành bảo đảm ANTT sau sân khấu, lập chốt bên phía Hàng Trống- Hàng Gai. Chúng tôi cũng xây dựng luồng đi riêng dành cho xe cấp cứu để tránh các tình huống phát sinh đồng thời phối hợp công an quận tổ chức phân luồng đảm bảo giao thông thông thoáng.
 
Sau hai năm do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, năm nay không khí chào đón năm mới sẽ thực sự vui mừng, náo nhiệt. Đây chính là những tín hiệu vui sau đại dịch cho thấy sự hồi phục, khởi sắc trên nhiều lĩnh vực của đời sống tại đất nước ta.
Thăm dò khán giả