Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 13:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 2, 12/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn khu điều trị Covid-19

(ANTV) - Sau khi thực hiện cách ly tập trung đối với những người nhập cảnh từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch Covid-19, những trường hợp dương tích với Covid-19 nhanh chóng được lực lượng chức năng đưa đến cơ sở y tế để chữa trị. Vấn đề đảm bảo an toàn tại khu vực chữa trị cũng được lực lượng Công an và các ban, ngành đặc biệt quan tâm.

 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, nơi đang điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 đang được bảo vệ nghiêm ngặt bởi lực lượng Công an. Xung quanh khu điều trị được lực lượng Công an bố trí 3 chốt gác với 16 đồng chí thay phiên nhau trực 24/24. Xác định được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn khu chữa trị, từng cán bộ chiến sỹ Công an thành phố đều nêu cao tinh thần trách nhiệm. Thường xuyên theo dõi, tuần tra, kiểm tra khu vực xung quanh khu chữa trị bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Do đây là nơi tập trung đông người dân về khám, chữa bệnh nên việc phòng ngừa, ngăn chặn người, phương tiện không có liên quan vào khu vực chữa trị được các cán bộ Công an làm công tác bảo vệ nơi đây đặc biệt quan tâm, đặc biệt là đối với các trường hợp bán hàng rong xung quanh khu vực này.

Ngoài ra, các tình huống giả định cũng được Công an thành phố lên kế hoạch và xây dựng hướng giải quyết. Không để xảy ra trường hợp người đang điều trị bỏ trốn khỏi khu điều trị bệnh; không để xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật, cháy, nổ trong khu vực điều trị bệnh nhân mắc Covid-19.

Bất kể ngày đêm, những cán bộ Công an đã và đang đảm bảo tuyệt đối an toàn khu vực chữa trị bệnh nhân mắc Covid-19, tất cả vì sự an toàn của cộng đồng, xã hội.

BT
Thăm dò khán giả