Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 16:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:01, Thứ 6, 01/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn giao thông trong ngày thi đầu tiên

(ANTV) -  Gần 900.000 thí sinh trên cả nước đã hoàn thành ngày đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2016. Năm nay, kỳ thi được tổ chức tại gần 1500 điểm thi tại địa phương. 

Để tránh nắng nóng và ùn tắc giao thông nhiều bậc phụ huynh đã đến từ rất sớm, các lực lượng chức năng cùng với thanh niên tình nguyện đã phối hợp tổ chức giao thông, chính vì thế mà tình hình an ninh trật tự , an toàn giao thông vào đầu giờ sáng đã được đảm bảo tuyệt đối.

Ngoài ra, phụ huynh, người thân đưa các em thí sinh đi thi cũng được lực lượng tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tận tình hướng dẫn việc đậu và đỗ xe sao cho đúng quy định của điểm thi nên việc đậu đỗ và đưa các em đến điểm thi diễn ra khá trật tự. Tuy nhiên tại một số khu vực do người nhà thí sinh để xe dưới lòng đường nên có đôi lúc tình trạng ùn tắc cục bộ đã xảy ra.

Bên cạnh đó, để đảm bảo ANTT tuyệt đối, các tổ công tác của Công an TP Hà Nội đã đến kiểm tra tình hình ANTT một số điểm thi. Ngoài ra, các cán bộ coi thi, thanh tra thi cũng đã thực hiện nghiêm nhiệm vụ giám sát chặt chẽ để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Có thể nói, trong ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi THPT QG tình hình ANTT, TT ATGT đã được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, kỳ thi THPT QG sẽ còn diễn ra trong 3 ngày tới, đây cũng là thời điểm các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai đồng bộ các phương án đảm bảo ANTT ATGT, đảm bảo cho một kỳ thi diễn ra nghiêm túc và thành công./.

BT
Thăm dò khán giả