Thứ bảy, ngày 08/10/2022 - 05:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:09, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn giao thông sau Tết

(ANTV) - Hôm nay đã là ngày nghỉ cuối cùng của dịp nghỉ lễ tết Nguyên đán, bên cạnh việc người dân đi du xuân thì rất nhiều người dân sống và làm việc tại các thành phố lớn và thủ đô Hà Nội đã quay trở lại làm việc, vậy nên lực lượng cảnh sát giao thông đã tăng cường quân số đảm bảo an toàn giao thông để người dân đi lại an toàn và tránh ùn tắc.

Có mặt tại trạm thu phí Pháp Vân - Cầu Giẽ, thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã chỉ đạo chủ đầu tư Trạm BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ cần chủ động các phương án tránh ùn tắc như thời điểm 22h tối 19/2.

Tại các cửa ngõ ở Hà Nội, lực lượng cảnh sát giao thông Hà Nội đã chủ động hướng dẫn giao thông tại 352 nút giao thông và 25 chốt trọng điểm trên 15 tuyến quốc lộ, trục chính ra vào thành phố để người dân đi lại thuận tiện và du xuân đầu năm.

Dù hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng của ngày nghỉ tết nguyên đán tuy nhiên mùa lễ hội lại mới bắt đầu, dự báo lượng phương tiện lưu thông tại các cùng đường là rất lớn nên lực lượng cảnh sát giao thông cả nước đặc biệt là Hà Nội sẽ tăng cường 100% quân số, kiên quyết đảm bảo an toàn giao thông trên các cung đường.

BT
Thăm dò khán giả