Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 4, 19/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ bầu cử

(ANTV) - Cùng chung với các lực lượng khác, lượng lượng CSGT đã xây dựng các phương án đảm bảo ANTT – ATGT trong ngày diễn ra bầu cử với quyết tâm không để xảy ra bị động, bất ngờ, hay những sự cố về giao thông làm ảnh hưởng đến ngày hội của toàn dân.

 

Đến thời điểm hiện tại, tất cả các đội CSGT trên toàn thành phố Hà Nội đã xây dựng và triển khai công tác đảm bảo TTATGT cho bầu cử phù hợp với đặc thù địa bàn từng đội.

Cụ thể, phòng CSGT công an TP.Hà Nội đã bố trí lực lượng tuần tra kiểm soát và bố trí những chốt trọng điểm để đảm bảo lưu lượng người tham gia giao thông trên địa bàn thủ đô, đặc biệt là những đoàn bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước khi tham gia cuộc bầu cử.

Bên cạnh đó, trước diễn biến dịch bệnh phức tạp Covid-19, dưới sự chỉ đạo hướng dẫn của Cục CSGT cũng như sự chỉ đạo của Bộ Y tế, từng cán bộ chiến sĩ của phòng đã tuân thủ theo những hướng dẫn của Cục CSGT và Bộ Y tế.

Với những phương án và tình huống cụ thể về đảm bảo TTATGT trong ngày bầu cử, lực lượng CSGT cùng các lực lượng khác đang nỗ lực vì ngày hội của toàn dân- ngày bầu cử diễn ra thật trang nghiêm và đúng với tinh thần đã đề ra là ngày hội của toàn dân.

BT
Thăm dò khán giả