Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 03:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 4, 04/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ đến trường

(ANTV) - Ngày mai (5/9) là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong tháng 9 này, UBATGT Quốc gia cũng tổ chức thực hiện Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường. Tuy vậy, nhìn vào thực tế trong nhiều năm qua, mặc dù các ngành chức năng đã nỗ lực bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ đến trường, tuy nhiên vẫn còn xảy ra nhiều bất cập.

Điểm đen TNGT tỉnh lộ 379, Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh nằm trong khu vực trọng điểm tam giác kinh tế Bắc Bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao. Hệ thống giao thông tương đối phát triển, có 5 tuyến quốc lộ đi qua địa bàn tỉnh gồm (quốc lộ 5, 39, 38, 38B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng). 

Thời gian qua, tại một số tuyến đường, lượng xe lưu thông tăng đột biến, nhất là xe tải nặng, xe đầu kéo container. Đặc biệt, sau khi quốc lộ 5 tăng phí, các phương tiện tìm cách “né” trạm đi vào đường tỉnh lộ 379 đoạn đi qua 2 huyện Văn Giang, Khoái Châu. Mỗi ngày, với hàng nghìn lượt phương tiện cộng với những bất cập về hệ thống giao thông thì có thể nói, tai nạn là điều có thể xảy ra bất cứ khi nào. 

 

BT
Thăm dò khán giả