Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 21:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 6, 03/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn giao thông các tuyến đường qua Nam Định

(ANTV) - Những ngày đầu xuân năm mới, trên khắp tuyến đường, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông vẫn đang lặng lẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình - giữ gìn trật tự, an toàn cho người tham gia giao thông. 

 
Vào 20h15p, những cán bộ làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát ban đêm trên tuyến quốc lộ 10 đoạn qua huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã có mặt tại đơn vị. Chỉnh trang lại trang phục, chuẩn bị xong thiết bị, hồ sơ tài liệu cần thiết.
 
Thiếu tá Đỗ Đình Sơn, Đội trưởng,Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Nam Định cho biết, tình hình lưu lượng giao thông tăng mạnh, chúng tôi đã dự báo tình hình lưu lượng người và phương tiện gia tăng nên bố trí cán bộ đảm bảo chia thành 3 ca tổ chức tuần tra kiểm soát 24/24h  tập trung xử lý nghiêm các lỗi, nhất là số xe giường nằm chở khách, xe tải, container chở hàng hóa.
 
Với quyết tâm lập lại trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Đinh Dậu 2017, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nam Định đã triển khai nhiều biện pháp, sẵn sàng ứng trực 100% quân số, nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.
 
Dịp Tết, bên cạnh tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý các phương tiện vi phạm về vận chuyển hàng hóa, nhồi nhét, quay vòng đón khách thì xử lý người điều khiển phương tiện có sử dụng rượu, bia là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của phòng CSGT.
 
Thiếu tá Đỗ Đình Sơn, Đội trưởng, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt cho biết, mỗi công việc đều có những khó khăn, đặc thù riêng. Nhưng đã lựa chọn nghề nghiệp này, chúng tôi đều xác định an toàn của người dân là ưu tiên hàng đầu… Năm mới đến, trong lòng mỗi người đều có những suy nghĩ hướng về gia đình, song với chúng tôi, giữ gìn cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn, hạnh phúc của người dân chính là niềm vui và mục đích phấn đấu của chúng tôi.
 
Tết Nguyên đán là thời điểm du khách về dự lễ hội Đền Trần có xu hướng tăng. Theo kế hoạch, lực lượng CSGT,  Công an tỉnh Nam Định đã bố trí các tổ công tác có mặt tại các tuyến, địa bàn trọng điểm triển khai các phương án đảm bảo trật tự ATGT. Trên từng ngả đường, bước chân người lính vẫn miệt mài sớm hôm, mang 1 mùa xuân an lành đến cho mọi người.
Thăm dò khán giả