Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 7, 01/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn dịp nghỉ lễ 2/9 trên địa bàn Thủ đô

(ANTV) - Để người dân Thủ đô có kỳ nghỉ lễ  bình yên và người dân cả nước về Thủ đô tham quan, vui chơi an toàn, lực lượng công an Hà Nội đã đồng loạt triển khai các phương án đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối địa bàn Thủ đô.

Bắt đầu từ 7h sáng ngày 1.9 đến 7h sáng ngày 4.9 lực lượng Công an Hà Nội tổ chức ứng trực 100% quân số. Các lực lượng CSCĐ, CSHS, CSGT và công an các quận huyện đồng loạt triển khai các phương án đảm bảo ANTT.

Ghi nhận tại địa bàn quận Ba Đình nơi dự báo sẽ thu hút đông đảo người dân các tỉnh về thăm quan, vui chơi. Lực lượng Công an quận đã triển khai mô hình "3 phường giáp ranh" để cùng ra quân thực hiện hiệu quả đợt cao điểm đảm bảo ANTT và văn minh đô thị nhằm giữ gìn hình ảnh xanh - sạch - đẹp trong mắt người dân và du khách.

Tại trung tâm CS 113 Hà Nội luôn túc trực 24/24h tiếp nhận mọi thông tin phản ánh của người dân về các vấn đề liên quan đến ANTT. Bộ phận tiếp nhận sẽ sàng lọc, xác minh và phân tích nhanh thông tin để điều động các tổ công tác đế hiện trường nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ năm nay, đội tuyển Olympic Việt Nam có trận đấu tranh Huy chương Đồng bóng đá Nam tại ASIAD 2018 và sự kiện đón đoàn về nước, lực lượng CSCĐ Hà Nội đã chủ động các phương án ngăn chặn tình trạng các cổ động viên quá khích lợi dụng đốt pháo, tổ chức đua xe trái phép.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án đảm bảo ANTT của lực lượng công an Hà Nội, chắc chắn người dân Thủ đô và du khách sẽ đón kỳ nghỉ lễ 2.9 trong an ninh, an toàn tuyệt đối.

BT
Thăm dò khán giả