Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 09:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 2, 28/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn cho du khách tại các điểm du lịch

(ANTV) - Để bảo đảm an toàn giao thông cho người dân và khách du lịch khi đến các địa điểm du lịch tỉnh Ninh Bình, lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát và phân luồng phương tiện để lưu thông được thuận lợi. 

Trong những ngày đầu năm mới, Phòng Cảnh sát giao thông cùng Công an các huyện, thành phố đã tích cực phối hợp với các cấp, các ngành tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho nhân dân đồng thời ra quân, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để đảm bảo cho người dân và khách du lịch đến Ninh Bình du xuân, thăm quan các điểm du lịch một cách an toàn và suôn sẻ.

Tại các điểm du lịch, lưu lượng khách đến thăm quan, chiêm bái, tham gia các lễ hội xuân đầu năm tăng cao, vì vậy lực lượng cảnh sát giao thông cùng công an địa phương phải huy động tối đa lực lượng để điều phối đảm bảo giao thông.

Sự chủ động quyết tâm, và tinh thần trách nhiệm cao của lực lượng công an sẽ góp phần đảm bảo an nình, trật tự xã hội,an toàn giao thông tại các địa điểm du lịch trên địa bàn. Đồng thời góp phần ngăn chặn và kiểm soát nguồn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan trên cộng đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả