Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 10:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:45, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn cho du khách đến với Phú Quốc

(ANTV) -  Sau thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19, vừa qua Đảo Ngọc đã đón khách quốc tế trở lại. Nhằm đảm bảo, an toàn sức khoẻ cho du khách cũng như cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc chủ động triển khai và thực hiện phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần vào thành công cho du lịch Phú Quốc sau thời gian dịch bệnh.

Là đơn vị tuyến đầu phải làm việc trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao, do đó, Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Phú Quốc luôn chú trọng đến công tác tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch, công tác nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho du khách cũng như cán bộ, chiến sỹ khi làm nhiệm vụ.

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho việc đón khách quốc tế trở lại, đơn vị đã phối hợp chặt chẽ và hướng dẫn rất cụ thể cho các doanh nghiệp hỗ trợ du khách cài đặt ứng dụng IGOVN để giải quyết thủ tục nhanh chóng, thuận lợi cho du khách nhưng vẫn đảm bảo đúng các quy định của pháp luật về xuất nhập cảnh, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Sau chuyến bay đầu tiên đến từ Hàn Quốc, từ nay đến hết quý I năm 2022 dự kiến sẽ có thêm 200 chuyến bay quốc tế đến Phú Quốc. Được xem là hình ảnh mẫu của lực lượng Công an vừa là bộ mặt của quốc gia, cán bộ, chiến sĩ  Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Phú Quốc luôn chú trọng xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an thân thiện, chuyên nghiệp với mục tiêu góp phần nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu của Phú Quốc trên bản đồ du lịch thế giới./.

Thăm dò khán giả