Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 2, 07/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn, an ninh cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2017

(ANTV) - Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2017 vừa diễn ra thành công vào ngày 6/8. Với quy mô của một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam, giải đấu này đã thu hút hàng nghìn vận động viên trong và ngoài nước đến tham dư. Sau 4 kỳ tổ chức thành công, điều đọng lại trong lòng mỗi vận động viên ở giải đấu này về thành phố Đà Nẵng, đó là ngoài cảnh quan đẹp, con người thân thiện, còn là hình ảnh của một thành phố trẻ an toàn, an ninh.

Với số lượng vận động viên khoảng 6000 người, công tác đảm bảo trật tự đặt ra nhiều thách thức lớn đối với lực lượng công an Đà Nẵng. Theo đó, để chủ động nắm tình hình, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tài sản, phương tiện cho các vận động viên trong xuyên suốt thời gian tham gia thi đấu, 100% quân số của Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng đã được điều động tham gia phân làn, phân luồng, điều tiết giao thông.

Bên cạnh lực lượng cảnh sát giao thông, lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát trật tự, Tổ tuần tra phòng chống tội phạm một số các địa phương đã được tăng cường nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên các đường chạy.

Lực lượng công an Đà Nẵng đảm bảo an toàn, an ninh cho Cuộc thi Marathon
quốc tế Đà Nẵng 2017


Thêm một mùa Marathon quốc tế Đà Nẵng nữa đã diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo từ Ban tổ chức thì hình ảnh của những chiến sỹ công an hết mình với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho cuộc thi cũng đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của mùa giải năm nay, để lại trong du khách trong và ngoài nước về một Đà Nẵng an bình, hấp dẫn và đáng sống. 

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả