Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 16:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch

(ANTV) - Để đảm bảo việc tiếp tục thực hiện kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước hồi phục, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã triển khai các giải pháp nhằm vừa đảm bảo ANTT vừa phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới.

 
Phường Tân Hạnh, TP. Biên Hòa lực lượng Công an phường tổ chức đi tuần tra xuyên suốt trên địa bàn. Các tổ đi tuần vừa tổ chức tuyên truyền cho nhân dân về phòng chống dịch, thực hiện nghiêm các chủ trương của tỉnh, thành phố vừa tuyên truyền, vận động người dân cảnh giác với nạn trộm cắp, ma túy, mạnh dạn tố giác tội phạm. Chị Nguyễn Thị Quế, ở khu phố 4 phường Tân Hạnh, kinh doanh quán cà phê, dù rất mừng là được buôn bán trở lại nhưng chị vẫn mang tâm trạng lo âu về tệ nạn xã hội sẽ gia tăng sau thời gian giãn cách.
 
Ngay sau khi UBND tỉnh ban hành chỉ thị 19 về phòng chống dịch Covid 19 và từng bước phục hồi kinh tế trên địa bàn tỉnh. Công an TP. Biên Hòa đã xây dựng phương án để thực hiện các biện pháp công tác công an, từ đó phục vụ phát triển kinh tế xã hội và thích ứng dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới. Ngoài việc duy trì các tổ tuần tra nhắc nhở nhân dân về phòng chống dịch bệnh, tuân thủ các biện pháp 5k.
 
Trung tá Trương Minh Đức, Phó Trưởng Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, trên lĩnh vực về TTATXH thì chúng tôi chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an phường xã tập trung vào việc đấu tranh các loại tội phạm có thể nổi nên đó là xâm phạm sở hữu, cướp giật, trộm cắp, chỉ đạo CSGT, cảnh sát trật tự đảm bảo trật tự an toàn gt. Qua đó giúp người dân cảm thấy an toàn để cùng với tỉnh nhà chúng ta từng bước phục hồi sản xuất trong tình hình mới”.
 
Với sự quyết liệt vào cuộc của lực lượng công an, người dân an tâm lao động sản xuất, phục hồi kinh tế gia đình. Tuy nhiên, rất cần sự tự giác bảo vệ mình và người thân bằng hành động thiết thực là đảm bảo phòng chống dịch bệnh, tuân thủ quy tắc 5k cũng như tinh thần tố giác tội phạm của mỗi người dân./.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả