Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 16:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 17/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

(ANTV) - Sáng 16/1, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã diễn ra Hội nghị tổng kết 5 năm công tác phối hợp giữa Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, CATP Hà Nội, Cảnh sát PCCC Hà Nội trong công tác đảm bảo ANTT, PCCC, cứu hộ cứu nạn.

5 năm qua, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và cơ quan công an cùng lực lượng PCCC TP Hà Nội đã có sự phối hợp chặt chẽ, đạt được nhiều kết quả trong hoạt động. Cùng với công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn cho những chuyến thăm của các đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà nước, quan khách quốc tế đi và đến sân bay, Cảng hàng không và cơ quan công an cũng phối hợp khám phá nhiều vụ án hình sự, kinh tế, ma túy với số lượng lớn, đấu tranh có hiệu quả các hoạt động xâm hại đến an ninh quốc gia.

Bên cạnh đó, việc tập huấn, diễn tập cứu hộ cứu nạn PCCC cho lực lượng bảo vệ của Cảng hàng không cũng được duy trì thường xuyên, nâng cao nghiệp vụ và tinh thần chiến đấu.

Thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục  tăng cường trao đổi thông tin, phổ biến những phương thức thủ đoạn mới của tội phạm trên lĩnh vực hàng không; đảm bảo môi trường an ninh an toàn xung quanh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 
Thăm dò khán giả