Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 04:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:00, Thứ 2, 20/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đắk Lắk: Phát hiện phòng khám hoạt động chui

(ANTV) - Thêm một phòng khám hoạt động chui vừa bị phát hiện. Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk vừa chuyển hồ sơ vi phạm của một phòng khám nha khoa cho Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk xử lý theo thẩm quyền.

 

Trước đó, chiều ngày 16/1, tổ công tác của phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra Phòng khám Nha khoa Thiện Nhân ở 64 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Tại thời điểm kiểm tra, phòng khám đang thăm khám, điều trị cho một bệnh nhân. Chủ phòng khám là bà Nguyễn Thị Hướng Dương (31 tuổi) trú tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Qua kiểm tra, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ, phòng khám này không có giấy phép hoạt động, sử dụng người hành nghề và nhân viên không có chửng chỉ hành nghề. Được biết, phòng khám này đã hoạt động từ tháng 9/2019.

Hà Tĩnh: Rủ nhau đi tắm biển, 2 học sinh mất tích

 

Đến 9 giờ 30 phút sáng 19/1, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và chính quyền địa phương cùng người dân vẫn đang nỗ lực dùng tàu thuyền, ngư lưới cụ triển khai tìm kiếm 2 học sinh mất tích khi tắm biển Thiên Cầm. 

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 18-1, một nhóm học sinh trường THPT và trường THCS trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh rủ nhau đến khu vực bãi biển Thiên Cầm, địa bàn thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên để chơi. Đến khoảng 16 giờ ngày 18-1, cả nhóm đi xuống biển tắm, thời điểm này đang có sóng to, gió lớn. Sau một thời gian tắm, khi phát hiện thấy thiếu 2 người bạn, các em đi cùng đã chạy đi gọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến hiện trường, xuống bãi biển tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Hiện khu vực vùng biển thị trấn Thiên Cầm sóng to, gió lớn, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả