Thứ bảy, ngày 21/05/2022 - 17:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Chủ Nhật, 30/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đăk Lăk: 536 phạm nhân được đặc xá trước thời hạn

(ANTV) -Trong dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9, có 536 phạm nhân ở các Trại tạm giam và Trại giam trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được hưởng đặc xá của Đảng và Nhà nước.

Trong thời qua, ở các Trại tạm giam của Công an tỉnh Đắk Lắk và Trại giam Đắc Tân, Đắc Trung của Bộ công an đóng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều đợt phát động thi đua học tập, cải tạo trong phạm nhân, nhiều phạm nhân đã nỗ lực phấn đấu, cải tạo, học tập, chấp hành tốt nội quy, quy định của trại và đạt được nhiều kết quả tích cực trong thời gian chấp hành án.

Với những kết quả đó, trong đợt đặc xá năm nay, có 536 phạm nhân ở các Trại tạm giam của công an tỉnh và Trại giam Đắc Tân, Trại giam Đắc Trung của Bộ Công an được Chủ tịch nước quyết định đặc xá tha tù trước thời hạn. Trong đó, ở Trại tạm giam công an tỉnh Đắk Lắk và các nhà tạm giữ Công an các huyện trên địa bàn tỉnh có 63 phạm nhân.

Trại giam Đắc Tân của Bộ công an 255 phạm nhân và Trại giam Đắc Trung có 218 phạm nhân được hưởng đặc xá.

Ngày 31/8 tới đây các Trại giam trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk sẽ tổ chức lễ công bố và trao quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 536 phạm nhân trên.

BT
Thăm dò khán giả