Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:37, Thứ 2, 14/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đắk Lắk: 2 học sinh đuối nước khi tắm hồ

(ANTV) - Sáng nay (14/12), gia đình anh Lục Tiến Dũng và anh Y Hợp Mlô, trú huyện Cư M’gar, cùng người dân ở trong buôn đã tổ chức đưa tang 2 cháu nhỏ là con trai của gia đình 2 anh bị đuối nước.

Ngày (12/12), cháu Y Smil Ayun 6 tuổi và cháu Y Hùng Niê 7 tuổi, cùng học trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, xã Ea Đrơng theo một số bạn ra khu vực hồ Ea Hưu chơi.
 
Trong lúc chơi đùa, Y Smil và Y Hùng đã nhảy xuống hồ để tắm. Thấy 2 bạn nhảy xuống nhưng mãi không nổi lên, nhóm bạn chạy đi tìm người lớn báo tin.
 
Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, những người dân trong buôn đã tìm thấy thi thể 2 cháu dưới lòng hồ.
 
 
Dừng tìm kiếm 4 ngư dân mất tích cùng con tàu đắm
 
Liên quan đến vụ tàu cá Thanh Hóa bị chìm khiến 4 ngư dân mất tích, sau 10 ngày tìm kiếm không có kết quả, Phó tổng giám đốc Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam cho biết, công tác tìm kiếm 4 ngư dân trên hiện đã tạm dừng.
 
Trước đó, lực lượng cứu hộ sau đó đã huy động 9 tàu công suất lớn gồm tàu cứu hộ SAR 411, cảnh sát biển, biên phòng và tàu cá của ngư dân rà soát trên biển. Một máy bay trực thăng Mi17 cũng được điều ra hiện trường song không có kết quả.
 
Trước đó, ngày 5/12, tàu cá của anh Hoàng Văn Tuyên đang đánh bắt trên vùng biển Hải Phòng - Quảng Ninh đã bị sóng lớn đánh chìm. 9 ngư dân bị hất văng xuống biển. Đến chiều cùng ngày, 5 ngư dân may mắn được tàu cứu hộ cứu sống.
 
Hiện 4 ngư dân còn lại gồm Hoàng Văn Tuyên, Phạm Văn Hải, Bùi Văn Thường và Phạm Văn Tùng, cùng trú huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa vẫn chưa tìm thấy.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả