Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 08:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 5, 25/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại sứ quán Trung Quốc mở cửa riêng cấp visa cho cổ động viên xem Chung kết U23

(ANTV) - Sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam giành thắng lợi, vào trận chung kết thi đấu với Đội tuyển U23 Uzbekistan vào ngày 27/1 đã làm nức lòng người hâm mộ. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam xin cấp thị thực Trung Quốc để xem giải đấu bóng đá, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ mở một cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực đến Trung Quốc tại phòng Visa bắt đầu từ ngày 24/1-26/1/2018.

Thông tin được Phòng lãnh sự Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam cho biết vào chiều 24/1. Đồng thời, những công dân Việt Nam có nguyện vọng đi xem giải đấu ngoài giờ xin thị thực từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ có thể nộp hồ sơ vào 15 giờ đến 16 giờ 30 phút.

Náo nhiệt các tour du lịch cổ vũ Đội tuyển Việt Nam đấu trận chung kết

Trong khi đó, nắm bắt được nhu cầu của người dân, các công ty lữ hành tại Hà Nội cũng đã lập tức "tung" ra nhiều tour du lịch phục vụ người hâm mộ Việt Nam sang Thường Châu – Trung Quốc để cổ vũ đội tuyển nước nhà.

Trong đó, Công ty Cổ phần Hanoi Redtours đã phối hợp cùng Vietnam Airlines xây dựng tour đặc biệt dành riêng cho cổ động viên Việt Nam với hành trình Thượng Hải – Thường Châu – chung kết U23 châu Á, khởi hành ngày 26/1.

Hệ thống Vietravel, Công ty Du lịch TransViet cũng hối hả tổ chức các tour du lịch đưa người hâm mộ sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

 

BT
Thăm dò khán giả