Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 02:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:43, Thứ 2, 13/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân tai nạn giao thông

(ANTV) - Sáng 11.11, Đại lễ cầu siêu cho những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông được Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức tại chùa Hội An (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu 1, Bình Dương).

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Việt Nam cùng các nước thế giới hưởng ứng ngày “ Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Đại lễ cầu siêu nạn nhân tai nạn giao thông năm nay có sự tham gia của 10.000 tăng ni, phật tử và người dân trên cả nước. Theo thông kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong 10 tháng đầu năm 2017 tại Việt Nam đã có hơn 6000 người chết và 11.785 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại” đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông là một hoạt vô cùng ý nghĩa. Cũng là dịp để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm, cùng nhìn lại và tự nhắc nhở bản thân, phải có ý thức, có trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông, tuân thủ nghiêm luật giao thông cùng xây dựng một môi trường giao thông an toàn cũng như để mỗi gia đình không còn phải chịu nỗi đau mất đi người thân vì tai nạn giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả