Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:04, Chủ Nhật, 26/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại học ANND hưởng ứng hành trình giọt máu nghĩa tình

(ANTV) - Ngày 25/4, hơn 500 cán bộ, giảng viên, học viên trường Đại học An ninh nhân dân hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề hành trình giọt máu nghĩa tình.

 

Đây là lần thứ 3 trong năm học 2019-2020 trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, qua 3 lần với gần 1.300 lượt cán bộ giảng viên học viên nhà trường tình nguyện đóng góp hơn 1.200 đơn vị máu vào ngân hàng máu nhằm kịp thời cứu chữa cho các chiến sĩ Công an và nhân dân khi cần thiết.

Các khâu lấy máu được thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định trong phòng ngừa dịch covid 19. Đặc biệt trong năm học này góp phần cùng chung tay cả nước phòng chống dịch bệnh, lực lượng cán bộ giảng viên học viên nhà trường tích cực hưởng ứng hiến máu tình nguyện và lượng máu nhận được tăng gấp đôi so với những năm trước.

Qua đây thể hiện truyền thống tốt đẹp nhân văn của cán bộ giảng viên học viên với nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người cũng như tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên nhà trường.

Kiên Giang: Lốc xoáy làm sập và tốc mái 37 căn nhà

Chiều 25/4, lực lượng Công an, quân sự và chính quyền xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang vẫn đang giúp người dân khắc phục nhà ở do thiên tai gây ra vào chiều 24/4.

 

Khoảng 15 giờ 30 phút chiều 24/4, trên địa bàn 02 ấp Phát Đạt và Cây Gõ, xã Vân Khánh Tây, huyện An Minh, Kiên Giang đã xuất hiện một trận lốc xoáy kéo dài khoảng 20 phút, làm sập và tốc mái 37 căn nhà dân (trong đó có 06 căn bị sập hoàn toàn, 31 căn bị tốc mái).

Sau khi cơn lốc đi qua, Công an huyện An Minh đã điều động 30 cán bộ chiến sỹ phối hợp cùng lực lượng tại chỗ của địa phương nhanh chóng đến hiện trường từng bước giúp người dân khắc phục hậu quả. Hiện chính quyền địa phương đang thống kê thiệt hại và phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương đến thăm hỏi và hỗ trợ vật chất, giúp người dân cất và lợp lại nhà sớm ổn định cuộc sống .

BT
Thăm dò khán giả