Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:16, Thứ 7, 04/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã vớt được xác người đàn ông tử vong tại hồ công viên Văn Lang

(ANTV) -Nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đàn ông bị đuối nước tại hồ Công viên Văn Lang, thuộc thành phố Việt Trì, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Phú thọ đã triển khai các biện pháp cứu nạn cứu hộ.

 
Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động trên 20 CBCS cùng các thiết bị chuyên dụng có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp cứu nạn cứu hộ. Mặc dù thời tiết giá rét, mặt hồ gợn sóng nhưng với tinh thần quyết tâm cao, đến 16 giờ ngày 4/12, lực lượng tìm kiếm đã tìm được xác của nạn nhân.
 
Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Thọ đã bàn giao thi thể nạn nhân cho Công an thành phố Việt Trì và các phòng chức năng Công an tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.
 
 
Tây Ninh: Bắt 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ
 
Sử dụng trái phép chất ma túy, nhóm đối tượng vừa bị Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bắt giữ.
 
Trước đó, lực lượng công an tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ thuộc xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, phát hiện tại phòng số 11 có 12 người đang sử dụng trái phép chất ma túy. 
 
Tiến hành test nhanh, cả 12 đối tượng dương tính với chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường: một phần viên nén màu hồng ( nghi là ma túy); cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. 
Thăm dò khán giả