Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 15:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:35, Chủ Nhật, 31/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị cuốn trôi tại đập tràn Nam Thạch Hãn

(ANTV) - Sáng 31/10, Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị xác nhận đã tìm thấy thi thể của nạn nhân bị nước cuốn trôi trong vụ đoàn kiểm tra của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Trị gặp nạn.

Sau 6 ngày gặp nạn, người dân đã phát hiện thi thể của ông Hoàng Đức V. (47 tuổi), giám đốc một công ty khai thác khoáng sản bị nước cuốn trôi tại khu vực đập tràn Nam Thạch Hãn, thị xã Hải Lệ, tỉnh Quảng Trị, cách vị trí gặp nạn ban đầu một đoạn ngắn. Hiện thân nhân của nạn nhân đã đến nhận dạng, chính quyền địa phương đang tiến hành các thủ tục cần thiết để bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương. 

Trước đó, sáng 26/10, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Trị dẫn đầu Đoàn công tác của Sở kiểm tra tàu hút cát của một doanh nghiệp. Lúc này, tàu có 8 người, trong đó có 4 cán bộ của Sở Giao thông Vận tải tỉnh, 3 thuyền viên và giám đốc một công ty khai thác khoáng sản.

Khoảng 9 giờ, tàu gần qua đập tràn Nam Thạch Hãn thì bị chết máy và trôi vào vùng nguy hiểm. 8 người đã nhảy khỏi tàu, tuy nhiên, chỉ có 7 người bám được vào trụ bêtông nổi giữa đập tràn Nam Thạch Hãn. Riêng ông Hoàng Đức V. bị nước cuốn trôi mất tích. Đến 14 giờ 30 phút chiều cùng ngày các lực lượng chức năng và người dân đã phối hợp giải cứu thành công 7 người trên vào bờ an toàn.

BT
Thăm dò khán giả