Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 06:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 2, 13/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã tìm thấy du khách Colombia trốn cách ly

(ANTV) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 tỉnh Quảng Nam cho biết, 0h ngày 13/4, lực lượng chức năng đã tìm được ông Leyson Smith Santamaria Orjuela (22 tuổi), quốc tịch Colombia bỏ trốn khỏi khu cách ly đưa về khách sạn Hoa Cọ ở thành phố Hội An.

Vào lúc 19h ngày 11/4, ông Leyson Smith Santamaria Orjuela, hộ chiếu AV932938 (là đối tượng đã lang thang nhiều nơi, quá hạn tạm trú tại Việt Nam từ ngày 22/2/2020 đến nay) đã trốn khỏi cơ sở cách ly tập trung tại Biệt thự du lịch Hoa Cọ, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng phối hợp với địa phương tìm kiếm và phát hiện người đàn ông này ở một nơi khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Được biết, từ trưa ngày 10/4, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam cũng đã liên hệ bên phía Colombia bảo hộ công dân, đến tối 11/4 thì người này bỏ trốn khỏi nơi cách ly.

Ông Leyson Smith Santamaria Orjuela đã được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính.

Khởi tố thêm 2 đàn em của vợ chồng Đường “Nhuệ“

Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 2 đối tượng trong vụ án Cố ý gây thương tích do cặp vợ chồng Nguyễn Xuân Đường ( tức Đường "Nhuệ") ở Thái Bình gây ra.

Hai đối tượng bị khởi tố và ra lệnh bắt tạm giam là Đào Văn Bằng và Phạm Xuân Hòa cùng trú tỉnh Thái Bình. Bằng và Hòa được xác định là đồng phạm trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại nhà của vợ chồng Nguyễn Xuân Đường. Trong đó, đối tượng Đào Văn Bằng đã có nhiều tiền án, tiền sự và đã bị cơ quan công an bắt giữ. Còn bị can Phạm Xuân Hòa hiện đã trốn khỏi nơi cư trú. Trước đó, đêm 11/4, đối tượng Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”) đã bị bắt giữ khi đang bỏ trốn tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. 

Liên quan đến vụ án này, ngày 7/4, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án; khởi tố bị can, khám xét khẩn cấp nơi ở để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Thị Dương (vợ đại gia Đường Nhuệ); Nguyễn Đức Mạnh; Phạm Ngọc Quý. Nhóm đối tượng này bị bắt giữ liên quan đến vụ việc hành hung một lái xe trên địa bàn tỉnh này. Như vậy, đã có 6 đối tượng liên quan đến vụ án bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình khởi tố.

 

 

 

 

 

Thăm dò khán giả