Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 02:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 2, 31/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng tiễn các y, bác sĩ chi viện tỉnh Bắc Giang

(ANTV) - Chiều 30/5, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt, chia tay đoàn y, bác sĩ thành phố sẽ lên đường chi viện cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn y, bác sĩ gồm 10 người trong đó có 3 bác sĩ và 7 điều dưỡng có chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm qua các mùa dịch tại TP Đà Nẵng sẽ lên đường chi viện tại Bệnh viện tâm thần Bắc Giang – nơi đang điều trị các ca bệnh Covid-19 nặng.

 Bác sĩ Nguyễn Tấn Hùng – Phó trưởng Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đà Nẵng – Trưởng đoàn nêu quyết tâm: Với tinh thần luôn sẵn sàng chúng tôi sẽ lên đường trước lời kêu gọi của tỉnh Bắc Giang. Trong lòng mỗi người dân Đà Nẵng luôn biết ơn người dân cả nước khi đợt dịch trước Đà Nẵng rất căng thẳng thì các tỉnh bạn đã giúp ỡ hết mình. Chúng tôi thấu hiểu được  những khó khăn của đồng nghiệp tại Bắc Giang bây giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cho Bắc Giang lúc này và mong là dịch bệnh sẽ được khống chế.

Trước tình hình dịch bệnh tại Bắc Giang đang diễn biến hết sức phức tạp, các y, bác sĩ tại Đà Nẵng đã chuẩn bị tinh thần sẽ ở lại trong thời gian dài và quyết tâm cùng Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh.

BT
Thăm dò khán giả