Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 2, 21/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

(ANTV) - Chiều nay (21/12), tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Kim Liên, thuộc phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng vừa kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn kịp thời một xe ô tô chở 06 người quốc tịch Trung Quốc đang có hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Tại tuyến đường dẫn Nam hầm Hải Vân, tổ công tác phát hiện 1 xe ô tô chạy rất nhanh nên đã tiến hành ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. Lúc này, trên xe có 6 người có dấu hiệu nghi vấn cùng 2 lái xe. Lái xe khai nhận vận chuyển số khách này từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng. Tổ công tác đã xác định rõ 6 người này có quốc tịch Trung Quốc. Cả sáu đối tượng đều không có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam. Hai lái xe người Việt Nam gồm: Trần Anh Tuấn và Vũ Đức Dân (cùng SN 1977 và cùng trú tỉnh Hưng Yên).

Tổ công tác đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 theo quy định và tiếp tục làm rõ mục đích nhập cảnh trái phép của nhóm người Trung Quốc này cũng như hành vi vận chuyển, đưa đón người nhập cảnh trái phép của hai lái xe.

BT
Thăm dò khán giả