Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 00:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Thứ 4, 25/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Giao thông ngày đầu năm thông suốt, an toàn

(ANTV) - Theo thông lệ hàng năm, tại TP Đà Nẵng, trong những ngày đầu năm mới, rất đông người dân thành phố đi viếng mộ tại các nghĩa trang ở xã Hòa Khương và Hòa Sơn (huyện Hòa Vang), nên thường xuyên xảy ra kẹt xe cục bộ trên tuyến ĐT 602 và Quốc lộ 14 B. Nhờ dự báo trước tình hình, các cơ quan chức năng đã huy động nhiều lực lượng cùng tham gia hướng dẫn giao thông, phân tuyến tại các điểm giao nhau vào giờ cao điểm, nên giao thông trên toàn tuyến rất thông thoáng.

Tại các điểm giao nhau và đường dẫn vào nghĩa trang, ngoài tín hiệu đèn, các lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông thành phố đã túc trực phân luồng, phân tuyến từ sáng sớm, nhắc nhở các hộ buôn bán không lấn ra đường nên không còn ùn tắc giao thông như những năm trước.

Theo Trạm Cảnh sát cửa ô Hòa Nhơn (TP Đà Nẵng), lực lượng công an các xã – địa bàn có nghĩa trang đã sớm tuyên tuyền các hộ dân buôn bán hương đèn vàng mã ven đường, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, chèo kéo khách gây mất trật tự, bên cạnh đó các lực lượng phối hợp, kiên quyết không cho xe ô tô vào các đoạn đường hẹp vào giờ cao điểm nên hạn chế được tình trạng ùn tắc cục bộ.

Với sự phối hợp điều hòa giao thông nhịp nhàng của các lực lượng, chắc chắn rằng trong những ngày Tết tình hình giao thông trên toàn tuyến ĐT 602 và Quốc Lộ 14 B sẽ tiếp tục diễn ra thông suốt.

BT
Thăm dò khán giả