Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Thứ 7, 11/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng dừng dạy học trực tiếp với học sinh lớp 1

(ANTV) -Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 1 từ ngày 6.12. Tuy nhiên, trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành thăm dò ý kiến của phụ huynh học sinh . Dựa trên kết quả khảo sát, TP đã quyết định dừng việc dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 1 từ ngày 13/12

Theo kết quả khảo sát có đến 77, 13% ý kiến phụ huynh đề nghị không tiếp tục dạy học trực tiếp đối với học sinh lớp 1.
 
Phía sở  GD&ĐT Đà Nẵng cũng cho biết sau 01 tuần học sinh lớp 1 đến trường, đã có nhiều vấn đề phát sinh: có 29 trường tiểu học (29%) chưa thể tiến hành dạy học trực tiếp hoặc chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến vì trường ở vùng dịch COVID-19 có cấp độ 3, mức độ 3; có 18 trường tiểu học (18%) phải kết hợp vừa tổ chức dạy học trực tiếp, vừa dạy học trực tuyến đối với những lớp phát sinh các trường hợp F liên quan trong giáo viên, học sinh hoặc giáo viên, học sinh đang ở vùng dịch COVID-19 có cấp độ 3, mức độ 3.
 
Do đó TP Đà Nẵng quyết định tạm dừng cho học sinh lớp 1 đến trường học trực tiếp từ ngày 13/12/2021. Các trường tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 1 theo phương án đã thực hiện từ đầu năm học.
 
Công an Ninh Thuận: bắt đối tượng trộm két sắt, chiếm đoạt khoảng 50 triệu đồng 
Trong vòng 13 tiếng đồng hồ, kể từ khi nhận được tin trình báo của người dân về việc bị kẻ gian đột nhập lấy trộm két sắt, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Đình Trọng Đức, sinh năm 2000, trú phường Bảo An, TP. Phan Rang – Tháp Chàm để điều tra làm rõ về hành vi trộm két sắt, chiếm đoạt khoảng 50 triệu đồng.
 
Tại cơ quan Công an, Đức khai nhận, do có quen biết với nạn nhân nên chiều ngày 8/12, lợi dụng nạn nhân không có nhà, Đức đã đột nhập vào phòng ngủ của nạn nhân lấy trộm đi một két sắt.  Tiếp đó, Đức đã đưa két sắt trên đến bãi đất bỏ hoang tại phường Đài Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm để đục phá và chiếm đoạt toàn bộ số tiền trong két sắt.
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Phan Rang-Tháp Chàm đang hoàn tất hồ sơ xử lý Trần Đình Trọng Đức theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả