Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:22, Chủ Nhật, 06/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng dừng các hoạt động tập trung đông người

(ANTV) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, chính quyền TP Đà Nẵng vừa có công văn đến các các sở, ban, ngành, địa phương, hội, đoàn thể trên địa bàn, đề nghị siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch.

Theo đó, yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương và các hội, đoàn thể, các cơ quan Trung ương tập trung rà soát, hoàn thiện các quy trình, phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhất là tại các khu vực tập trung đông người, tự trang bị các phương tiện, vật tư phòng, chống dịch cần thiết.

Thực hiện tốt thông điệp 5K trong tình hình mới theo hướng dẫn của Bộ Y tế và tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra.

Xem xét dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người trong phạm vi quản lý khi không cần thiết; trường hợp tổ chức thì phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn... theo đúng quy định.

Phối hợp đơn vị liên quan tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát các cơ sở cách ly y tế người nhập cảnh, nhất là tại các cơ sở có thu phí, việc tuân thủ nghiêm các quy trình, quy định cách ly và việc giám sát y tế đủ 14 ngày đối với người nhập cảnh sau khi hoàn thành cách ly tập trung, các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm cách ly y tế.

BT
Thăm dò khán giả