Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:49, Thứ 5, 22/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng đảm bảo an ninh, an toàn ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia

(ANTV) -  900.000 thí sinh trên cả nước đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017 với môn thi đầu tiên là môn thi Ngữ Văn. Tại Đà Nẵng, nơi có số lượng thí sinh dự thi rất đông với gần 12.000 thí sinh tham dự kỳ thi. Và  nhiệm vụ rất quan trọng của các Hội đồng thi đó là làm sao đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối để kỳ thi thành công nhất.

6 giờ 30 phút sáng tại điểm thi trường THPT Ngô Quyền, Quận Sơn Trà. Bất chấp thời tiết oi nóng, các cán bộ chiến sỹ Công an Quận Sơn Trà và thành phố đã có mặt từ rất sớm để tổ chức phân luồng giao thông, hướng dẫn các bậc phụ huynh, các thí sinh, cùng các phương tiện đi lại đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Đây là một trong những điểm thi có số lượng thí sinh tham dự đông nhất và là địa bàn có điểm thi nhiều nhất trên toàn địa bàn thành phố. Do vậy, lực lượng Công an Quận đã bố trí ngoài lực lượng an ninh là nòng cốt trong khẩu bảo vệ, áp tải đề thi thì lực lượng cảnh giao thông, cảnh sát trật tự tham gia đảm bảo an ninh trật tự trong kì thi cũng đã tăng gấp so với năm ngoái nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh và phụ huynh.

Kỳ thi năm nay sẽ còn tiếp tục diễn ra hết ngày 24/6. Hơn lúc nào, các cán bộ chiến sỹ công an trên cả nước đang hết mình, nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự góp phần vào sự thành công chung cho kỳ thi năm nay.

BT
Thăm dò khán giả