Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 15:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 3, 01/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã cứu được 6 ngư dân Mũi Né gặp nạn trên biển

(ANTV) - Tối 29/2, thông tin từ Ủy ban nhân dân phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, một chiếc tàu cá của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hiện và cứu vớt 6 ngư dân Mũi Né gặp nạn, mất tích trên biển từ ngày 28/2. 

Vào chiều 29/2, khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Bình Thuận, các ngư dân thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện có 6 người đang cố bám víu vào một chiếc thuyền thúng đang trôi dạt tự do trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Tàu cá Bà Rịa – Vũng Tàu liền tiếp cận và vớt các ngư dân gặp nạn lên tàu, chăm sóc chu đáo. Sau khi được cứu, một trong số những người thoát nạn đã liên lạc với gia đình và cơ quan chức năng địa phương.

Trước đó, vào chiều 28/2, tàu cá BTh 88217 cùng 6 ngư dân Mũi Né chạy vào bờ sau chuyến đánh bắt thì bất ngờ bị sóng lớn đánh lật úp. Các thuyền viên nhanh chóng nhảy ra khỏi tàu.

Lúc này may mắn cũng có 1 chiếc thuyền thúng văng ra nổi trên mặt nước. Cả 6 thuyền viên gượng sức bám vào chiếc thuyền thúng này, trôi lênh đênh trên biển suốt 1 đêm 1 ngày cho đến khi được cứu sống./.

BT
Thăm dò khán giả