Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 02:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 2, 28/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã cách ly người phụ nữ đi cùng chuyến xe với bệnh nhân 1440

(ANTV) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp cho biết, sau khi Trung tâm có thông báo truy tìm khẩn cấp một phụ nữ đi cùng chuyến xe với bệnh nhân mắc Covid-19 (BN1440), địa phương đã tìm được cô gái và đưa đi cách ly ngay lúc 0 giờ 28/12, tại khu cách ly Bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Khoảng 23 giờ đêm 27-12, ngành chức năng đã tìm được cô gái F1 (ngụ ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, Đồng Tháp).

Ngay trong sáng ngày 28/12, ngành y tế sẽ lấy mẫu xét nghiệm đối với cô gái, nếu dương tính với SARS-CoV-2 thì tiếp tục theo dõi, cách ly tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, đồng thời điều tra dịch tễ liên quan; nếu âm tính thì chuyển đến khu cách ly huyện Hồng Ngự (khu này đang làm nhiệm vụ cách ly cho nhiều người dân).

Đối với những người thân trong gia đình và những người có tiếp xúc với cô gái, ngành chức năng tiến hành cách ly tại nhà.

Hiện, sức khỏe người phụ nữ nêu trên bình thường.

Bắt phương tiện thủy vận chuyển trên 5.000 bao thuốc lá ngoại

Trên 5.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu vừa bị Công an huyện Tri Tôn, An Giang phát hiện bắt giữ

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 18/12, nhận được tin báo của nhân dân có hai đối tượng điều khiển phương tiện thủy chạy với tốc độ cao theo hướng từ huyện Tịnh Biên – Tri Tôn, có biểu hiện nghi vấn vận chuyển hàng cấm.  Tổ công tác tiến hành đuổi theo, khi đến đoạn thuộc xã Cô Tô, thấy không thể tẩu thoát, hai đối tượng liền bỏ lại phương tiện cùng hàng hóa lên bờ tẩu thoát.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên phương tiện đối tượng bỏ lại có vận chuyển nhiều bọc nylon màu đen, bên trong có chứa 5.220 bao thuốc lá ngoại nhập lậu, nhãn hiệu Scott.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện cùng tang vật để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lí theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả