Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 16:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 04/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu nạn thành công người dân ngã từ tầng 3

(ANTV) - Vào sáng 03/10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Ninh Bình nhận được tin báo về việc có người dân bị ngã từ tầng 3 xuống và kẹt giữa 2 vách tường hẹp, người dân không thể tiếp cận để cứu nạn.     

Ngay sau đó, lực lượng PCCC và CNCH, Công an tỉnh Ninh Bình và 2 xe cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng sử dụng các thiết bị cứu hộ để tiếp cận, sơ cứu ban đầu và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân là ông Thái Văn Đán, sinh năm 1959, trú Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Do trượt chân nên ông Đán ngã từ tầng 3 xuống và bị kẹt giữa 2 vách tường hẹp, người dân không thể tiếp cận giúp ông Đán và bản thân ông Đán bị ngã chấn thương nên cũng không thể thoát ra ngoài.

 

Nổ điện thoại lúc đang sạc pin khiến chủ nhân tử vong 

Một vụ nổ điện thoại lúc đang sạc pin vừa xảy ra khiến 1 người tử vong. Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 02/10, anh Phạm Thế Tài (sinh năm 2001) quê huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là người làm thuê cho trang trại cá tầm tại thôn 2, tại xã Liêng-Sờ-rong, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, vừa cắm sạc pin điện thoại vừa sử dụng thì bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ lớn. Hậu quả khiến anh Phạm Thế Tài tử vong. Hiện Công an huyện Đam Rông đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 

Thăm dò khán giả