Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 22:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 6, 25/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu nạn kịp thời 2 du khách bị sóng biển cuốn trôi

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên đã khẩn trương có mặt kịp thời, cứu hộ thành công 02 du khách bị sóng biển cuốn trôi tại khu vực biển phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Sáng 20/10/2019, một nhóm du khách người Hà Nội đi tắm biển tại khu vực bờ biển đường Lý Tự Trọng – Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa. Do sơ suất chủ quan và không quen địa hình nên 2 người trong số nhóm du khách đã bị sóng biển cuốn trôi xa bờ, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nhận được tin báo cứu khẩn cấp, chỉ chưa đầy 5 phút sau, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng quần chúng nhân dân địa phương khẩn trương triển khai các biện pháp cứu nạn.

Sau khi tiếp cận, cứu thành công hai du khách bị nạn, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã tiến hành sơ cứu ban đầu và đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nhờ cứu nạn kịp thời nên đến trưa cùng ngày, sức khỏe, tinh thần của hai du khách đã phục hồi và ổn định.

Nhanh chóng, tận tụy làm việc với tinh thần trách nhiệm, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên không chỉ cứu nạn kịp thời mà còn góp phần ngăn chặn một vụ đuối nước gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng có thể xảy ra.

Điều này không chỉ để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách về một vùng đất bình yên, xinh đẹp và an toàn mà còn góp phần làm sáng đẹp thêm hình ảnh của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả