Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 23:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Chủ Nhật, 17/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu 2 thuyền viên trôi dạt trên biển

(ANTV) - Chiều 16/9, ông Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết người dân địa phương đã cứu sống 2 thuyền viên là Lê Văn Luông (32 tuổi) và Danh Bành (26 tuổi, cùng trú huyện Gò Quao, Kiên Giang) khi đang trôi dạt trên biển.

Sáng 16/9, một tàu cá của ngư dân đã phát hiện 2 thuyền viên trên đang ôm 1 chiếc can nhựa trôi dạt trên biển trong tình trạng kiệt sức nên đã tổ chức cứu vớt. 2 nạn nhân cho biết, chiều 15/9, tàu cá của họ có 5 người đang di chuyển trên vùng biển Nam Định - Ninh Bình tránh trú bão thì bị sóng đánh lật tàu. Anh Luông và anh Bành may mắn được ngư dân cứu sống, 3 thuyền viên còn lại vẫn đang mất tích. Hiện các đơn vị chức năng của tỉnh Thanh Hóa đang tích cực tìm kiếm 3 ngư dân mất tích.

Thành phố Vinh vệ sinh môi trường sau bão

Sáng qua 16/9, Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã huy động lực lượng cán bộ chiến sỹ đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường sau cơn bão số 10.

 
Mặc dù bão số 10 không trực tiếp đổ bộ vào địa bàn thành phố Vinh nhưng hoàn lưu bão có gió mạnh kéo dài nên cành lá cây gãy, rụng khá nhiều. Trên các tuyến đường thành phố Vinh một lượng rác khổng lồ làm ảnh hưởng không nhỏ đến giao thông, mỹ quan và môi trường đô thị. Để kịp thời thu gom rác thải sau bão, Công an thành phố Vinh đã huy động hơn 700 cán bộ chiến sỹ đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đô thị.

Trong buổi sáng 16/9, lực lượng công an thành phố đã thu gom hơn 300 mét khối rác, cành lá cây gãy rụng vận chuyển đến các địa điểm tập kết theo quy định để công ty vệ sinh môi trường chuyển về bãi rác

BT
Thăm dò khán giả