Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 12:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 4, 07/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuốc trúng đầu đạn, 2 bố con nhập viện

(ANTV) - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa cấp cứu thành công 2 trường hợp bị đa chấn thương do đầu đạn nổ. Được biết, vụ việc xảy ra khi 2 bố con trong lúc đang đi làm rẫy đã vô tình cuốc trúng 1 đầu đạn gây phát nổ tại huyện Krong Bông, tỉnh Đăk Lăk.

2 bệnh nhân nhập viện là ông Bùi Viết Thuần sinh năm 1958 và con rể là Lê Hoàng Giang sinh năm 1979. Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong lúc đi làm điều ở rẫy gần nhà, ông Thuần vô tình cuốc trúng đầu đạn khiến đạn phát nổ và cả hai bị hất văng ra xa.

Nghe tiếng nổ, người dân sống xung quanh đến xem và phát hiện 2 cha con ông Thuần bê bết máu nên lập tức đưa đến bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đăk Lăk sơ cứu và được chuyến đến khoa cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy rạng sáng ngày 6/9 trong tình trạng đa chấn thương. Hiện 2 bệnh nhân này đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng tiến triển tốt.

Khánh Hòa: Cứu kịp thời một thuyền viên nước ngoài bị bệnh trên biển

Lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa vừa kịp thời đưa một thuyền viên nước ngoài vào bờ cấp cứu, đồng thời hoàn thành các thủ tục nhập cảnh cho tàu.

Trước đó, tàu Jbu Onyx (loại tàu chở dầu, quốc tịch PANAMA) gồm 24 thuyền viên. trong đó có 23 quốc tịch Ấn Độ, 01 quốc tịch Bồ Đào Nha đang hành trình từ Trung Quốc đi Thái Lan để xếp hàng.

Khi đến toạ độ 12,08 độ vĩ bắc – 109,16 độ kinh đông, cách cảng Nha Trang chừng 12 hải lý về hướng Đông Nam thì thuyền viên Soban Singh, bếp trưởng tàu bị đau bụng.

Nhận được tin, đoàn thủ tục và các lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa kịp thời tiếp cận tàu, chở thuyền viên vào bờ và đưa đến phòng Khám Tín Đức trong đêm để cấp cứu. 

 

BT
Thăm dò khán giả