Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 21:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:42, Thứ 3, 07/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cùng đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh

(ANTV) - Chiều 6/4, tiếp nhận ủng hộ từ Ban Nội chính Trung ương số tiến 100 triệu đồng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, công tác phòng, chống dịch COVID-19 đòi hỏi sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc và khi nhân dân đồng thuận, đồng hành với mọi chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đề ra thì dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, mang lại sự bình an cho nhân dân.

 

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức Ban Nội chính Trung ương, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định, trong những ngày này, tinh thần yêu nước, đoàn kết một lòng của người Việt Nam ở trong và ngoài nước được được khơi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ phòng, chống COVID-19, những ngày qua nhiều nguồn lực trong xã hội đã được gửi tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cam kết toàn bộ số tiền Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp nhận được sẽ chuyển tới Bộ Y tế để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc phòng, chống dịch; đồng thời toàn bộ số hàng sẽ được chuyển tới Bộ Quốc phòng, Bộ Công An để hai đơn vị này sẽ phân bổ tới những địa điểm cách ly, điều trị trên cả nước.

Vừa qua, Lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái đã trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đến điểm tiếp nhận ủng hộ tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái.  

Số tiền trên là kết quả của đợt phát động và kêu gọi toàn bộ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái tự nguyện ủng hộ 1 ngày lương cơ bản để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch COVID-19 và giúp đỡ, hỗ trợ làm nhà ở cho hộ gia đình người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Kiên Giang: Công an xã Hòa Hiệp chia sẻ khó khăn với người nghèo trong dich Covid 19

Sáng 6/4, Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp (huyện Châu Thành, Kiên Giang) phối hợp với xã Đoàn và Hội Phụ nữ xã đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá khoảng 200 ngàn đồng) bao gồm: gạo, mỳ gói, khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm khác cho người người bán vé số và người lao động nghèo hiện đang có hoàn cảnh rất khó khăn tại trên địa bàn.

Đây là những phần quà được cán bộ chiến sỹ trong đơn vị và mạnh thường quân đóng góp để chia sẻ một phần khó khăn với người bán vé số, lao động phổ thông đang mất thu nhập do ngừng việc theo chủ trương chung của Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19.

 

Thăm dò khán giả