Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:29, Thứ 7, 02/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Y tế Bộ Công an tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao

(ANTV) - Sáng 02/3, tại Khu Điều dưỡng Hải Yến, Đồ Sơn, Hải Phòng, Cục Y tế Bộ Công an tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 36 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an và 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi giao lưu đã diễn ra hoạt động như giao lưu văn nghệ, giải bóng đá mini và nhảy bao bố. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường đoàn kết, phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong Cục, tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Cục Y tế Bộ Công an tổ chức Tết trồng cây ngay trong khuôn viên khu điều dưỡng Hải Yến, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp.

Chương trình "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" của trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang

Ngày 02/3, trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang phối hợp với Bệnh viện 19-8 đã tổ chức chương trình "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" tại Hà Nội.

Trong đợt hiến máu tình nguyện này, các cán bộ chiến sỹ và đoàn viên thanh niên của trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang đã đóng góp được hơn 400 đơn vị máu, những giọt máu nghĩa tình gửi tới đồng đội, đồng bào thân yêu.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng chí đồng đội và nhân dân, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu của mình để cứu giúp cán bộ, chiến sỹ và đồng bào gặp hoạn nạn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ nhà trường nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Thăm dò khán giả