Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 03:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 5, 26/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Y tế - Bộ Công an tiếp nhận 40.000 khẩu trang

(ANTV) - Thông qua sự kết nối của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương, ngày 25/3, tại Hà Nội, Công ty TNHH Việt Nam Project đã trao tặng 40 nghìn khẩu trang cho Bộ Công an, nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Cục Y tế, Bộ Công an được giao tiếp nhận số khẩu trang này và cấp phát cho các đơn vị trong lực lượng.

 

Theo kế hoạch, số khẩu trang này sẽ được ưu tiên cấp phát cho Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Cục Cảnh sát giao thông, lực lượng y tế công an, công an ở các địa phương có dịch. Hiện lực lượng công an đang nỗ lực phối hợp với ngành y tế và các lực lượng có liên quan triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, bảo đảm đầy đủ vật tư y tế sẵn sàng cho công tác phòng, chống dịch luôn được đặt lên hàng đầu. Việc hỗ trợ 40 nghìn khẩu trang cho cán bộ, chiến sĩ công an lúc này có ý nghĩa quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh, đồng thời góp phần giúp cán bộ, chiến sĩ CAND yên tâm công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao và đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự.

Báo CAND trao tặng 400 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch tại Quảng Nam và Đà Nẵng

Nhằm góp phần chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, Báo CAND tại khu vực miền Trung đã kêu gọi các đơn vị tài trợ, quyên góp số tiền gần 400 triệu đồng.

Trong ngày 25/3, đại diện Báo CAND đã đến thăm, trao tặng số tiền gần 100 triệu đồng cho các điểm cách ly, cơ sở y tế và các chốt kiểm dịch tại tỉnh Quảng Nam và gần 300 triệu đồng tại nhiều điểm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Thông qua hoạt động này, đại diện Báo CAND cùng các đơn vị tài trợ cũng bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch và động viên, khích lệ tinh thần để các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân.

B.T
Thăm dò khán giả