Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 03:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 6, 27/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND trao tiền hỗ trợ tại miền Trung

(ANTV) - Ngày 26/11, đại diện lãnh đạo Cục Truyền thông CAND đã đến thăm, động viên và trao số tiền hỗ trợ 300 triệu đồng cho công an các đơn vị tại tỉnh Quảng Nam để giúp người dân khắc phục hậu quả sau thiên tai.

 

Trong chuyến thăm tại tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Cục Truyền thông CAND đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Công an tỉnh Quảng Nam, 100 triệu đồng cho Công an huyện Nam Trà My và 50 triệu đồng cho Công an huyện Phước Sơn, để công an các đơn vị thực hiện công tác dân vận, giúp đỡ nhân dân vùng thiên tai ổn định lại cuộc sống.

Đồng thời, đại diện lãnh đạo Cục Truyền thông CAND cũng đã đến thăm gia đình đồng chí Trung tá Ngô Hùng – Phó trưởng Công an xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã hy sinh trong lúc giúp người dân di dời trong cơn bão số 13, và hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng để vượt qua khó khăn trước mắt.

 

Ngày 26/11, Đoàn công tác Cục truyền thông CAND đã đến thăm, tặng quà, hỗ trợ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả bão lũ

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên Huế và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh trong công tác ứng phó, khắc phục hậu quả bão lũ và công tác tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.

Để động viên và chia sẻ những khó khăn của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã gặp phải, đoàn công tác đã trao tặng cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh 250 triệu đồng. Thay mặt Cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Công an tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ chiến sỹ Cục Truyền thông Công an nhân dân đã quan tâm, đồng hành cùng Công an Thừa Thiên Huế trong công tác khắc phục hậu quả bão lũ.

Ngay sau đó, đoàn công tác đã đến thăm cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quảng Điền. Tại đây, đoàn đã trao tặng cán bộ chiến sỹ Công an huyện 50 triệu đồng để góp phần khắc phục những hậu quả của thiên tai, bão lũ.

BT
Thăm dò khán giả