Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Chủ Nhật, 29/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền Thông CAND trao quà hỗ trợ Công an TT- Huế khắc phục hậu quả bão lũ

(ANTV) - Ngày 26/11, Đoàn công tác Cục truyền thông CAND đã đến thăm, tặng quà, hỗ trợ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả bão lũ

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên Huế và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh trong công tác ứng phó, khắc phục hậu quả bão lũ và công tác tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.

Để động viên và chia sẻ những khó khăn của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã gặp phải, đoàn công tác đã trao tặng cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh 250 triệu đồng. Thay mặt Cán bộ chiến sỹ Công an Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Công an tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ chiến sỹ Cục Truyền thông Công an nhân dân đã quan tâm, đồng hành cùng Công an Thừa Thiên Huế trong công tác khắc phục hậu quả bão lũ.

Ngay sau đó, đoàn công tác đã đến thăm cán bộ chiến sỹ Công an huyện Quảng Điền. Tại đây, đoàn đã trao tặng cán bộ chiến sỹ Công an huyện 50 triệu đồng để góp phần khắc phục những hậu quả của thiên tai, bão lũ.

 

Thăm dò khán giả