Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 7, 28/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND thăm, tặng quà CBCS bị thiệt hại do bão lũ

(ANTV) - Ngày 28/11, đoàn công tác Cục Truyền thông CAND đã đến thăm, tặng quà, hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả bão lũ.

Đoàn đã trao tặng số tiền 160 triệu đồng đối với Công an tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ và gia đình thân nhân bị ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão lũ vừa qua và mong cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình sớm khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác cũng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình trong mưa lũ đã không quản ngại gian khổ, hy sinh, làm tốt công tác ứng phó, giúp đỡ nhân dân phòng chống lụt bão rất hiệu quả, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình gửi lời cảm ơn chân thành đến CBCS Cục Truyền thông CAND đã quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng Công an Quảng Bình trong công tác khắc phục hậu quả bão lụt.

Ngay sau đó, đoàn công tác đã đến thăm, động viên, chia sẻ cùng gia đình đồng chí Đại úy Trương Văn Thắng hy sinh khi đi cứu dân trong lũ dữ ở Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

BT
Thăm dò khán giả