Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 4, 25/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND thăm hỏi, chia buồn với gia đình Đại úy Sầm Quốc Nghĩa

(ANTV) - Chiều 24/3, đoàn công tác của Cục Truyền thông CAND do Đại tá Phạm Quang Khải, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Tổng biên tập báo CAND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình Đại úy Sầm Quốc Nghĩa, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - ma túy và kinh tế Công an huyện Quế Phong, Công an tỉnh Nghệ An hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy ngày 22/3.

Đoàn công tác của Cục Truyền thông CAND đã đến nhà Đại úy Sầm Quốc Nghĩa, tại xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Xúc động thắp nén tâm hương tưởng nhớ về người chiến sỹ công an dũng cảm, hy sinh khi tuổi đời còn trẻ, đoàn công tác Cục Truyền thông CAND đã gửi lời chia buồn tới gia đình và thân nhân Đại úy Sầm Quốc Nghĩa. 

Chia sẻ với sự mất mát của gia đình, thăm hỏi, động viên và mong muốn gia đình nén bi thương, đại diện Cục Truyền thông CAND cũng nhấn mạnh, đây không chỉ là sự mất mát của riêng gia đình và thân nhân Đại úy Sầm Quốc Nghĩa, mà còn là tổn thất to lớn của Công an huyện Quế Phong, Công an tỉnh Nghệ An và của lực lượng CAND nói chung. Sự dũng cảm, ý chí và tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma túy là của Đại úy Sầm Quốc Nghĩa là một tấm gương sáng.

Nhân dịp này, với tinh thần sẻ chia, Cục Truyền thông CAND, Báo CAND cùng bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc công ty cổ phần viễn thông HAB hỗ trợ gia đình đồng chí Sầm Quốc Nghĩa số tiền 30 triệu đồng.

Trước đó, Báo CAND đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi, động viên, sẻ chia mất mát và hỗ trợ giá đình đồng chí đại úy Sầm Quốc Nghĩa.

Thăm dò khán giả