Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 13:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 6, 23/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

(ANTV) - Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Bộ Công an, sáng ngày 23/10, Cục Truyền thông CAND đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão, lụt. Dự buổi lễ phát động có Trung tướng Mai Văn Hà, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cùng lãnh đạo Cục, các phòng, ban và CBCS Cục Truyền thông CAND.

Trung tướng Mai Văn Hà phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.
 
Tại lễ phát động, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chia sẻ sâu sắc với những đau thương, mất mát, khó khăn của người dân các tỉnh miền Trung đang gặp phải. Trung tướng Mai Văn Hà nhấn mạnh, phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt. Mỗi người cùng chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát. Những đóng góp, ủng hộ này sẽ góp phần giúp người dân ổn định lại cuộc sống và nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất.
 
Đông đảo CBCS tham gia lễ phát động.
 
Ngay sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Cục, các phòng, ban, CBCS cùng các nhà hảo tâm thông qua mạng xã hội đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng. Cũng tương tự, thông qua Báo CAND, nhiều bạn đọc, tổ chức và doanh nghiệp đã ủng hộ người dân bị thiệt hại do bão lũ, với tổng số hơn 3 tỷ đồng tính đến ngày 22/10/2020.
 
Mọi sự đóng góp bằng tiền mặt xin gửi về: 
 
TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN
Địa chỉ: Số 1 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tài khoản số: 111 002 678 689
Chủ tài khoản: TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh Tây Hà Nội. 
Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản: TÊN CHỦ TÀI KHOẢN + ỦNG HỘ MIỀN TRUNG
 
Cục Truyền thông CAND trân trọng sự tin tưởng của cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Cục Truyền thông CAND sẽ trực tiếp hoặc phốp hợp cùng các nhà hảo tâm, doanh nghiệp chuyển sự ủng hộ quý báu trên tới tận tay đồng bào miền Trung.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động:
 
 
 
 

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả