Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:39, Thứ 2, 15/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND hưởng ứng hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Bộ Công an về việc tuyên truyền, vận động tổ chức hiến máu tình nguyện trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Cục Truyền thông Công an nhân dân đã tham gia hiến máu tình nguyện. 

Trong chương trình hiến máu tình nguyện của Cục truyền thông Công an nhân dân lần này đã có hơn 100 đơn vị máu các nhóm được hiến và bổ sung vào kho dự trữ máu của Bệnh viện 198, Bộ Công an và Viện huyết học-Truyền máu Trung ương. Đây là những giọt máu nghĩa tình có giá trị lớn đối với các bệnh nhân đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần xung kích, vì cộng đồng, vì nhân dân  của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên cục Truyền thông Công an nhân dân.

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, chỉ một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao từ người hiến tặng máu, sẽ giúp các bệnh nhân có thêm cơ hội được cứu sống. Với các cán bộ, chiến sĩ cục Truyền thông Công an nhân dân đây chính là mệnh lệnh, là trách nhiệm lớn đối với cộng đồng đặc biệt khi dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

 

BT
Thăm dò khán giả