Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 23:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:58, Thứ 4, 01/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND gặp mặt cán bộ hưu trí

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 31/12, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND tổ chức gặp mặt, chúc Tết, tặng quà cán bộ hưu trí của Cục. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND đánh giá cao sự hoạt động hiệu quả của các CLB hưu trí, trong đó thường xuyên làm tốt công tác chăm lo, thăm hỏi chu đáo kịp thời đến các hội viên, thực sự là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị và các cán bộ hưu trí.

Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND đã thông báo những kết quả công tác nổi bật của đơn vị thời gian vừa qua với nhiều thành tích của cá nhân, tập thể. Trong đó, nhấn mạnh đến sự đóng góp quan trọng của thế hệ đi trước cho sự phát triển của 03 đơn vị trước kia là báo CAND, Nhà xuất bản CAND và Trung tâm Phát thanh, truyền hình, điện ảnh CAND (nay sát nhập thành Cục Truyền thông CAND).

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND đã trao lại số tiền 20 triệu trích từ quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND cho câu lạc bộ hưu trí Cục Truyền thông CAND.

BT
Thăm dò khán giả