Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 5, 03/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Ngoại tuyến chia sẻ khó khăn với học sinh vùng cao biên giới

(ANTV) - Thấu hiểu và đồng cảm với khó khăn của học sinh và phụ huynh là đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao biên giới huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đối mặt trong thời gian qua, đoàn công tác của Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an đã đến động viên tinh thần và trao tặng 350 suất quà cho học sinh trường Tiểu học Hồng Vân, huyện A Lưới.

 

Vượt qua hàng nghìn cây số, từ rất sớm, đoàn công tác Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an đã có mặt tại Trường Tiểu học Hồng Vân, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Tại đây, tất cả cán bộ, chiến sỹ Công an đã tập trung bốc vác, phân bổ từng phần quà để kịp trao cho các em học sinh.

Mùa mưa bão, ở vùng cao biên giới, con đường đến trường của các em rất gian nan bởi nguy cơ sạt lở núi luôn rình rập, đó là chưa kể hoàn cảnh gia đình vốn đã khó khăn chồng chất. Hôm nay, các em lại có thêm nguồn động lực để tiếp tục học tập.

Không chỉ trao cặp sách, vở mới cho học sinh, mỗi suất còn có nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, gia vị...hỗ trợ thêm cho mỗi gia đình. Tuy từng phần quà được cho đi không lớn về vật chất nhưng chất chứa biết bao tình cảm chân thành, là cả một quá trình tích góp của từng cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Vậy nên, bà con nơi đây vô cùng phấn khởi và trân quý tình cảm ấy.

Những hoạt động cụ thể, thiết thực của CBCS Cục Ngoại tuyến đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương, giúp đồng bào miền Trung vực dậy sau thiên tai và góp phần động viên các thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Hồng Vân ngày càng thi đua dạy tốt, học tốt hơn nữa. 

BT
Thăm dò khán giả