Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 11:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:26, Thứ 4, 31/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Hàng không xử phạt Vietjet 40 triệu đồng

(ANTV) -Ngày 28/1, trên chuyến bay VJ7269 chuyên chở các cầu thủ đội bóng đá U23, Ban huấn luyện cùng các cá nhân liên quan khác đi từ sân bay Thường Châu - Trung Quốc về Hà Nội - Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã tổ chức sự kiện chúc mừng đội bóng mà không xin phép Cục Hàng không Việt Nam. Cục Hàng không vừa có văn bản xử phạt hành chính đối với hành vi này.

Theo Cục Hàng không, việc tổ chức sự kiện trên chuyến bay VJ7269 của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet mặc dù không làm mất an toàn chuyến bay nhưng có thể gây uy hiếp an toàn, nên Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định xử lý các tổ chức, cá nhân.

Cụ thể, mức xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Hàng không Vietjet là 40 triệu đồng; Xử phạt vi phạm hành chính đối với Tiếp viên trưởng chuyến bay VJ7269 ở mức 4 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm không báo cáo kịp thời cho cơ trưởng chuyến bay; Xử lý vi phạm đối với Giám đốc điều hành với hình thức khuyến cáo.
 
Thanh Hóa trao Bằng khen, tiền thưởng cho 3 cầu thủ U23 Việt Nam
 
 
Chiều ngày 30/1, 3 cầu thủ của đội tuyền U23 Việt Nam gồm Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Lê Văn Đại đã trở về quê trong sự đón tiếp nồng nhiệt của UBND tỉnh Thanh Hóa và hàng nghìn cổ động viên xứ Thanh. 
 
UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ, tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp của các tuyển thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó có 2 cầu thủ đang thi đấu cho CLB FLC Thanh Hóa là thủ môn Tiến Dũng và cầu thủ Lê Văn Đại.
 
Nhân Dịp này, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tặng bằng khen kèm tiền thưởng cho các tuyển thủ, trong đó thủ môn Bùi Tiến Dũng được thưởng 200 triệu, 2 cầu thủ còn lại mỗi người nhận 50 triệu tiền thưởng. 6 doanh nghiệp thuộc hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cũng trao tặng, tổng số tiền gần 500 triệu./.

 

Thăm dò khán giả