Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 08:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:19, Chủ Nhật, 24/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Cảnh sát PCCC& CNCH về nguồn tại Bắc Kạn

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy và  15 năm ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy, Cục Cảnh sát phòng Cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Bộ Công an tổ chức về nguồn tại Bắc Kạn. Đây cũng là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động từ thiện xã hội kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng.

Đoàn đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố Bắc Kạn. Đến thăm, tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách,  thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa giáo dục truyền thống, chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, đồng thời giúp cho cán bộ trẻ có điều kiện trải nghiệm, phát huy sức trẻ, tinh thần tương thân tương ái, ý thức hơn nữa trách nhiệm của mình với công việc được giao.

Đại tá Trần Trung Thành, Phó Cục trưởng Cục CSPCCC&CNCH cho biết: Hoạt động tại Bắc kạn là một tong những hoạt động có ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân, tuyên truyền cho bà con về ý thức bảo vệ tài sản phòng cháy, chữa cháy. Giúp cán bộ chiến sỹ hiểu và gắn trách nhiệm của mình khi thực hiện nhiệm vụ.Cục sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội từ thiện.

Cũng tại đây, đoàn đã tổ chức giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an Bắc Kạn. Phối hợp với Sở Ngoại vụ Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người dân. Thăm tặng 100 suất quà gồm: chăn ấm, áo ấm, nhu yếu phẩm cho các cá nhân, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Những món quà thiết thực đã được trao tận tay bà con nhân dân, góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND trong lòng đồng bào các dân tộc nơi đây./.

BT
Thăm dò khán giả