Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 6, 24/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cư dân mạng với câu chuyện phượt tốc độ xuyên Việt

(ANTV) - Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao với những thắc mắc khó tin về chuyện vượt chặng đường dài hơn 1800 km từ Nam ra Bắc của 2 cô gái trẻ với chỉ 40 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên ngay sau đó lại tiếp tục có 2 nam thanh niên coi đây như 1 sự thách thức và quyết tâm phá vỡ kỷ lục trên với chỉ gần 29h chạy xuyên Việt.

2 cô gái mới ngoài 20 tuổi đã có chuyến đi xe máy chinh phục chặng đường xuyên Việt với chỉ 40 giờ đồng hồ. Võ Huyền Thiên Thư cho rằng mình là 1 nữ phượt thủ đã có kinh nghiệm đi xuyên Việt, cô minh chứng rằng với 1 kế hoạch lên chi tiết và tận dụng kinh nghiệm quen đường trước đó cô và bạn đồng hành sẽ không phải quá liều mạng nếu biết giữ tốc độ ổn định và phân bổ sức hợp lý.

Trong khi câu chuyện về chặng đường đi của 2 cô gái còn chưa thuyết phục nổi khán giả thì mạng xã hội lại xuất hiện lời thách thức sẽ nhận kèo đi xuyên Việt phá kỷ lục của 2 cô gái trên bằng xe Wave với hợp đồng trị giá 10 triệu đặt kèo và sẵn sàng nhận gạch đá chỉ để chinh phục bản thân.Và chặng đường của 2 thanh niên này đã kéo dài 28h35 phút từ ngã tư Thủ Đức - TPHCM ra đến ga Giáp Bát

Suốt chặng đường 2 "phượt thủ" Vũ Lâm và Huỳnh Hoàng Long chỉ dừng lại ăn  bữa và ngủ khoảng 2 tiếng rưỡi còn lại là 24 tiếng đồng hồ chạy xe liên tục với 1 tay lái chính là Huỳnh Hòang Long.

Ngay sau khi chuyến hành trình được chia sẻ trên mạng xã hội,  đã có rất nhiều ý kiến nghi ngờ, và phản đối kịch liệt hành trình của 2 phượt thủ trên.

 

B.T
Thăm dò khán giả