Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 17:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 2, 03/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT trao trả tài sản cho người làm rơi

(ANTV) -Trong quá trình tuần tra kiểm soát vào những ngày cuối năm, cán bộ chiễn sĩ thuộc Đội CSGT số 6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội nhặt được chiếc ví bên trong có 4 triệu đồng và nhiều giấy tờ. Toàn bộ số tài sản trên đã nhanh chóng được xác minh và trao trả tận tay cho người làm rơi.

 
Đại úy Lương Đình Hải khi đang làm nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng đảm bảo giao thông tại ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết đã phát hiện và nhặt được chiếc ví. Sau khi báo cáo chỉ huy đơn vị, Đại úy Hải đã xác minh thông tin qua căn cước công dân, tìm được số điện thoại để liên lạc và mời chị Nguyễn Thị Hằng là chủ nhân của chiếc ví xuống trụ sở đơn vị nhận lại tài sản.
 
Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của chiến sĩ CSGT, chị Nguyễn Thị Hằng đã viết thư cảm ơn gửi tới Đại úy Lương Đình Hải nói riêng và Đội CSGT đường bộ số 6, cùng toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung. Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, xứng đáng là người chiến sĩ Công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.
Thăm dò khán giả