Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 21:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:43, Thứ 4, 05/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT dẫn đường đưa người đi cấp cứu

(ANTV) - Ngày 5/10, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã xác nhận thông tin, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT dùng xem mô tô đặc chủng dẫn đường cho một gia đình đưa con đi cấp cứu trong một video đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội là cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT đang chạy xe mô tô đặc chủng dẫn đường. Theo chủ nhân những hình ảnh này cho biết, con gái anh ốm phải đi bệnh viện gấp nhưng gặp ùn tắc trên đường Vành đai 3 trên cao, nên đã được 2 CSGT dẹp đường, cho đi làn khẩn cấp để đến bệnh viện kịp thời. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới 2 chiến sĩ.

Chia sẻ về hành động này, 2 chiến sĩ cho biết, khi thấy cặp vợ chồng và 2 cháu bé trên xe đang đưa con đến bệnh viện cấp cứu, mà đường bị ùn tắc, phải dừng lại để chăm sóc con, 2 chiến sĩ đã nhanh chóng mở đường cho chiếc xe di chuyển trong làn đường khẩn cấp.

Theo các anh, đây là một việc bình thường, vì ai trong hoàn cảnh đó thì cũng sẽ tìm mọi cách giúp đỡ như vậy. Nhưng sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Hành động của 2 chiến sĩ CSGT tạo thêm ấn tượng tốt đẹp về lực lượng CAND luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân trong lúc gặp khó khăn. Ngoài ra, từ việc này, nhiều người cũng nhận thức được về tầm quan trọng của làn khẩn cấp trên các tuyến đường cao tốc như đường Vành đai 3 trên cao.

BT
Thăm dò khán giả